• 0862619893
  • 0909098620
Dịch vụ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của tất cả thành viên trong gia đình .Vì không chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp đặt sai kỹ thuật, hỏng, đổ vỡ, thiếu dung cụ, đồ nghề; thiếu phương tiện vận chuyển)…

Vì thế công ty Vietnam Moving đã cung cấp những gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hấp dẫn, cho mọi người có nhu cầu chuyển nhà có thể vận chuyển một cách dễ dàng, đơn giản hơn.

dich vu chuyen nha

1. Khảo sát, tư vấn và lập hợp đồng

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại 08.6261 9893 – Fax: 08.6261 9893; hotline: 090909 8620 hoặc có thể trực tiếp đến với văn phòng tư vấn tại địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM.

Tư vấn, ấn định ngày giờ và địa điểm vận chuyển.

Kí hợp đồng với dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói của công ty Vietnam Moving.

2. Cách phân loại, đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển

Đồ đạc được đánh dấu là thuộc căn phòng nào để có sự sắp xếp đúng đắn khi vận chuyển sang nhà mới.

Tất cả đồ dùng sẽ được bảo vệ bằng túi nilon, thùng carton và băng dính. Ví dụ như sách, tài liệu giấy sẽ được cho vào bao nilon chống thấm nước và để vào thùng carton; đồ dễ vỡ được cho vào giấy gói thật chặt, tránh rung rinh đỗ vỡ; vật dụng điện tử sẽ được cho vào túi xốp, mềm và đựng trong thùng carton;.. và các vật dụng khác đều được bảo đảm an toàn, tránh hư hao, mất mát.

 3. Vận chuyển đến địa điểm mới

Mọi vật dụng sau khi được đưa đến nơi sẽ được nhân viên lên kệ, lắp ráp vào đúng những vị trí như cũ hoặc theo chỉ định của khách hàng.

 4. Nghiệm thu công việc

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Vietnam Moving nghiệm thu và đánh giá mức độ hoàn thành công việc của công ty; thẳng thắng đưa ra những điểm hài lòng và chưa hài lòng với công ty để có những sửa chữa hợp lí, đồng thời đóng góp ý kiến cho công ty ngày một hoàn thiện hơn.

5. Thanh toán

Việc thanh toán được thực hiện sau khi công việc hoàn thành, cho nên khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng vào tiến trình và chất lượng chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi. Khách hàng có thể đến thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng hoặc chuyển khoản.

Tham khảo thêm >> Dịch vụ chuyển văn phòng     
Đăng ký nhận tin