• 0862619893
  • 0909098620
Dịch vụ

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

“Bạn muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng? Hãy liên hệ với Vietnam Moving

1 – 2 ngày sau chúng tôi sẽ chuyển trọn vẹn văn phòng đến nơi bạn muốn”

Trong công cuộc công nghiệp hoá – hiện đại hoá hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang có những biến chuyển phức tạp đòi hỏi nhiều công ty phải thay đổi để thích nghi. Đây cũng chính là lý do dịch vụ Chuyển Văn Phòng trọn gói đang trở thành tâm điểm của nhiều chủ thể doanh nghiệp. Đặc biệt với những doanh nghiệp đang trên đà hội nhập với thị trường thế giới.

chuyen van phong

Công ty Vietnam Moving

Không chỉ có Vietnam Moving, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều công ty với hình thức dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thế nhưng tại sao bạn nên chọn Vietnam Moving làm đối tác?

Thứ nhất: Bề dày kinh nghiệm trong quá trình chuyển hàng.

Vietnam Moving đã có 6 năm trong dịch vụ vận tải hàng hoá xuyên quốc gia, được nhiều công ty doanh nghiệp tín nhiệm và hợp tác như Honda Vietnam, Canon, Bảo Việt,..v…v.. Công ty chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi đổi với các doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ liên quan của Vietnam Moving.

Thứ hai:Độ bảo mật thông tin tuyệt đối.

Hiểu rõ thông tin và tư liệu của quý công ty là vô cùng bảo mật, không thể bị rò rỉ hoặc thất thoát, Vietnam Moving đã lập ra một tiêu chuẩn riêng khi vận chuyển hàng hoá quan trọng. Chúng tôi sử dụng thùng cacton chuyên dụng gói hàng đồng thời phân biệt bằng cách dùng băng dính màu đỏ, tách hẳn với những hàng hoá khác.

Thứ ba: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đa dạng phương tiện vận chuyển, thiết bị hỗ trợ.

§Đội ngũ nhân viên: là lực lượng nòng cốt của Vietnam Moving. Hằng năm chúng tôi luôn tổ chức những khoá học để đảm bảo nhân viên công ty nắm bắt được xu hướng chung cùng những công nghệ hiện đại trên thị trường như: máy photocopy, máy vi tính, đồ gỗ cùng các vật dụng phức tạp khác.

§Phương tiện vận chuyển: Vietnam Moving có đội ngũ xe taxi tải chất lượng, đa dạng chúng loại, phong phú về mặt thể trọng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

§Thiết bị hỗ trợ: Vietnam Moving luôn có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ như máy nâng, xe cẩu, thang nâng, dây thừng bản to, xe đẩy nhỏ,.. nhằm khắc phục một số khó khăn trong quá trình tháo dỡ và vận chuyển hàng ra xe.

dich vu chuyen van phong

Nhân viên Vietnam Moving đang đóng gói hàng hoá tại văn phòng quận 7, TPHCM.

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, Vietnam Moving đã đưa ra một quy khoa học như sau:

- Quý khách cung cấp thông tin cần thiết như hàng hoá, địa điểm giao nhận để nhân viên chúng tôi phân tích, đưa ra phương án và chi phí nhất định.

- Sau khi hai bên đồng ý kí hợp đồng, nhân viên Vietnam Moving sẽ đến nhận hàng đúng giờ, đóng gói, đánh dấu, hoàn thành những thủ tục quấn hàng cơ bản và đưa lên xe. Khách hàng kiểm duyệt, sau đó tài xế bắt đầu vận chuyển.

- Đến nơi, khách hàng kiểm tra lần cuối, kí tên và thanh toán hợp đồng.

Vietnam Moving miễn phí tư vấn và báo giá cho khách hàng qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty. Phí vận chuyển đã bao gồm phí vật liệu đóng gói, thiết bị hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ mang trọn vẹn văn phòng của bạn đến nơi, hàng hoá tuyệt đối an toàn, đầy đủ, không hư hỏng, bong tróc.

Tham khảo thêm >> dịch vụ chuyển văn phòng     
Đăng ký nhận tin